• Kệ sắt V lỗ lắp ráp đa năng

  Giá kệ sắt lắp ráp Vinarack làm từ những thanh sắt V đột lỗ, thường được sử dụng làm kệ chứa hàng tại các siêu thị, nhà kho, các cửa hàng tạp hóa, văn phòng. Đây là sản phẩm chuyên dụng được lắp ráp siêu nhanh, dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Thanh sắt V đột lỗ rất linh hoạt trong lắp ráp kệ sắt V lỗ đa năng Vinarack

  Thanh sắt V được đưa vào các khuôn dập lỗ, sau đó chạy qua máy lốc hay gấp cánh để tạo thành thanh sắt V lỗ, với công đoạn lỗ xoay tuần tự đều đặn trên thanh V lỗ khiến cho các thanh thép V lỗ này trở thành linh hoạt trong khi tiêu dùng. Trong việc lắp ráp, những thanh sắt V lỗ được liên kết với nhau bằng các bu lông, ke góc, ghép cạnh hay nối dài.

  Các thanh sắt V lỗ được sơn tĩnh điện để bảo vệ chúng khỏi bị ăn mòn kim loại, gỉ sét và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

   

  Hệ thống kệ sắt lắp ráp đa năng bảo chánh
  Hệ thống kệ sắt lắp ráp đa năng

  Kệ sắt lắp ráp Vinarack có tải trọng từ 50 – 250kg/tầng, có màu sắc hiện đại: trắng sữa, xám ghi, độ dày thép ~ 2mm.

  Kệ sắt V lỗ được thiết kế với nhiều kích thước và nhiều tầng mặt tôn dùng để chứa hàng hóa. Thông thường kệ sắt lắp ráp thường được thiết kế từ 3- 5 tầng. Với thiết kế như vậy giúp cho kệ sắt tận dụng được tối đa diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng, lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng. Hơn nữa, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản tổn thất do hàng hóa bị hư hỏng.

   

  Giá kệ lắp ráp V lỗ đa năng bảo chánh
  Giá kệ lắp ráp V lỗ đa năng

  Kệ có cấu tạo bằng sắt cao cấp nên có độ bền cao, không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ và bị chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng.

  Kệ V lỗ đa năng là sản phẩm dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Mặt tầng mâm thường được lót tôn thép: các cột đỡ và mâm tole bao quanh có gờ gấp mép, mặt phía dưới mâm có sống hộp chịu lực, khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt.

   

  kệ sắt lắp ráp màu xám hiện đại công ty bảo chánh
  Kệ sắt lắp ráp màu xám hiện đại công ty

  Giá trị tuyệt vời của kệ sắt V lỗ lắp ráp đa năng Vinarack 

  Giá kệ sắt lắp ráp là một trong những vật dụng thường được hay sử dụng trong nhiều gia đình nhằm tiết kiệm được không gian tối đa.

  Đặc biệt, kệ sắt đa năng có rất nhiều tiện ích và vai trò cần thiết trong đời sống của con người chúng ta.

    -   Hộ gia đình: ngoài chức năng sắp xếp đồ đạc thuần túy, giá kệ sắt lắp ráp còn thuận tiện để treo quần áo độc đáo thay cho những chiếc tủ cồng kềnh.
    -   Công ty, văn phòng: chúng lại vừa có thể là chiếc kệ giúp mọi vật dụng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn, giá kệ sắt lắp ráp còn là chiếc tủ dùng để chứa đựng hồ sơ sổ sách đẹp mắt và hữu ích.
    -   Kệ lắp ráp trồng rau sạch: một xu hướng mới và đã trở thành một thú vui của nhiều hộ gia đình, những chiếc giá kệ sắt lắp ráp lại giúp họ tiết kiệm được không gian tối đa, gia tăng số lượng trồng trọt trên cùng một diện tích cho phép.
    -   Phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học: loại sản phẩm này mang đến tác dụng tương đương. Chúng hỗ trợ cho công việc của người làm công tác ấy trở nên thuận tiện hơn nhờ sự gọn gàng, ngăn nắp theo trình tự và logic riêng.

   

  Kệ sắt đa năng để hồ sơ văn phòng bảo chánh
  Kệ sắt đa năng để hồ sơ văn phòng

  Việc lựa trọn một giá kệ sắt lắp ráp V lỗ đa năng chất lượng tốt mà giá cả rẻ là điều không hề dễ đối với người dùng. Hãy đến với công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà sản xuất trực tiếp đi đầu trong lĩnh vực giá kệ sắt, do sản xuất số lượng lớn giảm được nhiều chi phí nên giá tiền sản phẩm của chúng tôi rất rẻ, cạnh tranh mạnh trên thị trường.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-10-2017 4,508 lượt xem