• Giá kệ lắp ráp để hàng hóa Vinarack

  Giá kệ lắp ráp thường có thiết kế nhiều tầng, từ 3 tới 6 tầng, giúp tận dụng không gian trong kho hàng, vừa tiết kiệm diện tích kho, vừa có thể chứa được số lượng hàng hóa lớn

  Giá kệ lắp ráp để hàng hóa Vinarack

  Là sản phẩm đa năng, đa dạng chuyên dùng cho các kho hàng hóa thành phẩm, nhà thuốc, tiệm tạp hóa mini, các kho đựng chứng từ và hồ sơ lưu trữ.

  Giá kệ lắp ráp để hàng hóa Vinarack

  Giá kệ sử dụng cơ chế lắp đặt, lắp ráp bằng ngàm, bulong nên dễ dàng thi công, lắp đặt, ngay cả trong những mặt bằng nhỏ, diện tích hạn chế.

  Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng nguyên liệu cao cấp, có các quá trình xử lý bề mặt các thành phần của giá kệ, cho ra các giá kệ có độ bền cao, chịu tải trọng tốt, sử dụng được trong nhiều năm.

  Giá kệ lắp ráp thường có thiết kế nhiều tầng, từ 3 tới 6 tầng, giúp tận dụng không gian trong kho hàng, vừa tiết kiệm diện tích kho, vừa có thể chứa được số lượng hàng hóa lớn.

  Khoảng cách giữa các tầng được thiết kế phù hơp, sao cho vừa để được hàng hóa, sản phẩm theo nhu cầu, vừa tạo được độ thông thoáng, ngăn nắp cho giá kệ cũng như toàn bộ kho hàng nói chung. Các khoảng cách này cũng có thể thay đổi trong lúc sử dụng, nhờ cơ chế lắp ráp đơn giản, khi khách hàng có nhu cầu thay đổi loại hàng hóa lưu trữ trên giá kệ.

  Giá kệ lắp ráp để hàng hóa Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Ngày đăng: 24-11-2016 2,194 lượt xem
gotop