• Giá kệ lưu kho Vinarack

  Giá kệ lưu kho có thiết kế nhiều tầng để hàng, mỗi giá kệ có thể chứa được số lượng lớn hàng hóa, nhiều dãy kệ được bố trí, sắp xếp hợp lý trong kho

  Giá kệ lưu kho Vinarack

  Với các kho hàng phải lưu trữ nhiều hàng hóa, thì việc sắp xếp, lưu trữ, bảo quản sẽ rất khó khăn, trong khi chi phí để mở rộng kho cao, nên giải pháp sử dụng giá kệ lưu kho là tốt nhất.

  Giá kệ lưu kho Vinarack

  Giá kệ lưu kho có thiết kế nhiều tầng để hàng, mỗi giá kệ có thể chứa được số lượng lớn hàng hóa, nhiều dãy kệ được bố trí, sắp xếp hợp lý trong kho sẽ giúp tăng lượng hàng lưu trữ được lên rất nhiều.

  Mỗi giá kệ có thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích dư thừa, vừa đảm bảo số lượng giá kệ dành cho việc lưu trữ, vừa đảm bảo các phần diện tích dành cho lối đi, lối thoát hiểm, đảm bảo sự an toàn trong toàn kho.

  Giá kệ lưu kho được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, sử dụng quy trình sản xuất hiện đại, đồng bộ, với sự vận hành của các nhân viên cơ khí nhiều năm kinh nghiệm, cho ra các thành phần của giá kệ đúng như với thiết kế.

  Các thành phần sắt thép còn được sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp sản phẩm làm ra có được sự bền chắc, chống được sự mài mòn, rỉ sét, sử dụng được trong nhiều năm.

  Giá kệ có cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong giúp cho việc lắp đặt, thi công dễ dàng; việc thi công được thực hiện ngay tại kho của khách hàng, có thể tăng giảm khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu của khách hàng.

  Giá kệ lưu kho Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 22-12-2016 2,286 lượt xem