• Giá kệ lưu kho Vinarack

  Giá kệ lưu kho có thiết kế nhiều tầng để hàng, mỗi giá kệ có thể chứa được số lượng lớn hàng hóa, nhiều dãy kệ được bố trí, sắp xếp hợp lý trong kho

  Giá kệ lưu kho Vinarack

  Với các kho hàng phải lưu trữ nhiều hàng hóa, thì việc sắp xếp, lưu trữ, bảo quản sẽ rất khó khăn, trong khi chi phí để mở rộng kho cao, nên giải pháp sử dụng giá kệ lưu kho là tốt nhất.

  Giá kệ lưu kho Vinarack

  Giá kệ lưu kho có thiết kế nhiều tầng để hàng, mỗi giá kệ có thể chứa được số lượng lớn hàng hóa, nhiều dãy kệ được bố trí, sắp xếp hợp lý trong kho sẽ giúp tăng lượng hàng lưu trữ được lên rất nhiều.

  Mỗi giá kệ có thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích dư thừa, vừa đảm bảo số lượng giá kệ dành cho việc lưu trữ, vừa đảm bảo các phần diện tích dành cho lối đi, lối thoát hiểm, đảm bảo sự an toàn trong toàn kho.

  Giá kệ lưu kho được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, sử dụng quy trình sản xuất hiện đại, đồng bộ, với sự vận hành của các nhân viên cơ khí nhiều năm kinh nghiệm, cho ra các thành phần của giá kệ đúng như với thiết kế.

  Các thành phần sắt thép còn được sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp sản phẩm làm ra có được sự bền chắc, chống được sự mài mòn, rỉ sét, sử dụng được trong nhiều năm.

  Giá kệ có cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong giúp cho việc lắp đặt, thi công dễ dàng; việc thi công được thực hiện ngay tại kho của khách hàng, có thể tăng giảm khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu của khách hàng.

  Giá kệ lưu kho Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.giakekho.com

  Ngày đăng: 22-12-2016 1,551 lượt xem
gotop