• Selective Bảo Chánh chứa nguyên liệu in ấn lên vải

  Kho nguyên liệu in ấn luôn chứa số lượng lớn vải cây dài, thùng carton,… chính vì đặc thù của hàng hóa nhiều kích thước, cồng kềnh nên cần giá kệ chứa nguyên liệu, để dễ dàng quản lý xuất/nhập và lượng hàng tồn.

  Những phương án chứa hàng hóa hiệu quả trong sản xuất nguyên liệu in ấn

  Tư vấn, thiết kế và sản xuất giá kệ Bảo Chánh chứa hàng hóa theo kích thước của nhà kho. Có thể dùng Kệ Selective chứa pallet, nghĩa là các cuộn vải cây được chồng nhiều lớp đan xen nhau lên Pallet, dựa vào kích thước cao – dài – rộng của hàng hóa mà thiết kế khoảng cách tầng cũng chiều dài của khoan kệ. Một dãy kệ gồm nhiều khoan liên kết lại với nhau thậm chí gấp đôi tạo thành dãy kệ đôi xe nâng có thể lấy hàng được từ hai hướng. Tùy theo chiều cao của trần kho mà có thể thiết kế nhiều tầng hàng để tận dụng tối đa diện tích, không gian chứa hàng trong nhà kho.

  Kệ Bảo Chánh chứa nguyên liệu in ấn

  Kệ Bảo Chánh chứa nguyên liệu in ấn

  Nếu nhà kho Quý khách không quá rộng thì có thể lựa chọn Kệ Selective Bảo Chánh mâm tôn, dạng kệ này không phải mất chi phí đầu tư thêm xe nâng và Pallet. Hàng hóa được đặt trực tiếp lên mâm tôn. Kệ Selective mâm tôn tuy giá thành có nhỉnh hơn Kệ selective beam – cross. Nhưng mâm tôn được cuốn cạnh và hàng song gia cường cố định đảm bảo tải nặng. Toàn bộ được sơn tĩnh điện không rỉ sét, tháo lắp và di chuyển kệ chứa hàng một cách dễ dàng.

  Kệ Selective Bảo Chánh mâm tôn chứa hàng công nghiệp may

  Kệ Selective Bảo Chánh mâm tôn chứa hàng công nghiệp may

  Ngoài ra còn có sản phẩm phụ trợ nếu nhà kho bạn hẹp, khi bố trí kệ nhưng có lối đi dành cho xe nâng thì xe thang di động sẽ giúp khách hàng thay xe nâng lấy hàng từ trên cao. Hoặc các loại xe đẩy hàng, giúp di chuyển hàng trong các khu vực của nhà kho

  Xe thang di động Bảo chánh lấy hàng trên cao

  Xe thang di động Bảo chánh lấy hàng trên cao

  Xe đẩy phụ trợ Bảo Chánh di chuyển hàng hóa trong kho

  Xe đẩy phụ trợ Bảo Chánh di chuyển hàng hóa trong kho

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh hay kho bình thường, ngoài ra Bảo Chánh chuyên sản xuất kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ chứa khuôn mẫu,…., và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động. Bảo Chánh luôn thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 28-07-2018 3,641 lượt xem